แสดงความยินดีการแข่งขันตอบปัญหาจากสารานุกรมสำหรับเยาวชนฯ

วันที่ 23 สิงหาคม 2561  นางบุษราภรณ์ ชื่นชม รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดสระแก้ว ได้มอบเกียรติบัตร และแสดงความยินดีกับนักเรียน และครูผู้ฝึกซ้อม ในการแข่งขันตอบปัญหาจากสารานุกรมสำหรับเยาวชนฯ  ณ สโมสรไลออนส์ ครั้งที่ 24  ประจำปี 2561  อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา  โดยได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2  เป็นตัวแทน 5 ทีม ระดับจังหวัดเพื่อไปแข่งขันระดับภูมิภาคที่จังหวัดฉะเชิงเทราต่อไป