น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

นายประสาร พรหมณาผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดสระแก้ว นำข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนอนุบาลวัดสระแก้ว ร่วมกันทำกิจกรรมหน้าเสาธง ร้องเพลงชาติร่วมกัน เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2561 เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร