แสดงความยินดีกับผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดสระแก้ว เข้ารับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติคุรุสดุดีประจําปี 2561

แสดงความยินดีกับ นายประสาร พรหมณา ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดสระแก้ว เข้ารับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติคุรุสดุดีประจําปี 2561  ณ หอประชุมคุรุสภาสํานักงานเลขาธิการคุรุสภา กรุงเทพมหานคร

ใส่ความเห็น