วันที่ 25  มกราคม  2562  นายประสาร พรหมณา ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดสระแก้ว พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียนโรงเรียนอนุบาลวัสระแก้ว จัดพิธีสวนสนามและปฏิญาณตนของยุวกาชาด และกิจกรรมพิเศษยุวกาชาด กิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนายุวกาชาด ประจำปี 2562 ณ สนามกีฬาโรงเรียนอนุบาลวัดสระแก้ว

นายประสาร พรหมณา ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดสระแก้ว พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียนโรงเรียนอนุบาลวัสระแก้ว…

โพสต์โดย โรงเรียนอนุบาลวัดสระแก้ว เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2019