นายประสาร พรหมณา ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู นักเรียนโรงเรียนอนุบาลวัดสระแก้ว ร่วมกันชื่นชมและมอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนที่ได้เข้าร่วมแข่งขันแม็กซ์พลอยส์ ครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม และ ซูโดกุ ชิงแชมป์ภาคตะวันออก และภาคกลาง ครั้งที่ 19 ประจำปี 2562 วันที่ 15-16 มิถุนายน 2562 ณ ศูนย์การค้าแปซิฟิคพาร์ค ศรีราชา ซึ่งทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ผลการแข่งขัน ปริศนาอักษรไขว้ รุ่น ประถมศึกษา เด็กชายมติชน ชาญประโคน ชนะเลิศ เด็กหญิงนารีรัตน์ โคตรชาดา รองชนะเลิศอันดับ 2 ผลการแข่งขัน ซูโดกุ รุ่น ประถมศึกษา เด็กชายธนาธิป คนสัตย์ อันดับที่ 5 ผลการแข่งขัน โฟร์แม็กซ์พลอยส์เกม รุ่น ประชาชนทั่วไป เด็กชายกิตติพิชญ์ หลวงสอน อันดับที่ 6 เด็กชายติณพล แพนลา อันดับที่ 9 ผลการแข่งขัน คำคม รุ่น ประถมศึกษา เด็กหญิงกานต์ทิตา สีทอง อันดับที่ 10 เด็กหญิงเวสารัช สังข์ศรี อันดับที่ 10