ร่วมแสดงความยินดีและมอบเกียรติบัตรการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมฯ ระดับชาติ

นายประสาร พรหมณา ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดสระแก้ว แสดงความยินดีและมอบเกียรติบัตรให้กับครูและนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมการประกวดแข่งขันงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรมวิชาการและเทคโนโลยีของนักเรียน ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2562