มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้รับเหรียญรางวัลในการสอบแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานานชาติ และรางวัลชนะเลิศ ซูโดกุ

นายประสารพรหมณา ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดสระแก้ว เป็นเกียรติมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้รับเหรียญรางวัลในการสอบแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานานชาติ ประจำปีการศึกษา 2563
และเด็กชายธนาธิป คนทัตย์ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5/1 โรงเรียนอนุบาลวัดสระแก้ว ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทซูโดกุ เกมถอดรหัสปริศนาตัวเลข รุ่นประถมศึกษา การแข่งขันแม็กซ์พลอยส์ คำคม ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 13 วันที่ 1-2 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ศูนย์การค้าเซนทรัลพลาซ่า ขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น

คลิกเพิื่อชมภาพเพิ่มเติม