ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายธนาธิป คนทัตย์ (น้องปอร์โต) นักเรียนชั้น ป. 5/1 ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทซูโดกุ

ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายธนาธิป คนทัตย์ (น้องปอร์โต) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5/1 โรงเรียนอนุบาลวัดสระแก้ว ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทซูโดกุ เกมถอดรหัสปริศนาตัวเลข รุ่นประถมศึกษา การแข่งขันแม็กซ์พลอยส์ คำคม ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 13 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น