นายประสาร พรหมณา ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดสระแก้ว และคณะครูโรงเรียนอนุบาลวัดสระแก้ว ได้ให้การต้อนรับ นางนงนุช สมมิตร, นางสาวกรองทอง วันสวัสดิ์ และนางสาวสุกัญญา สุวรรณทาน ศึกษานิเทศก์ สพป.สระแก้ว เขต 1
คณะกรรมการนิเทศ กำกับ ติดตามและรายงานผล การเตรียมความพร้อมการจัดการเรียนการสอนด้วยเทคโนโลยีการศึกษาทางไกลในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ได้ นิเทศ ติดตาม และออกตรวจเยี่ยมการเรียนของนักเรียน โรงเรียนอนุบาลวัดสระแก้ว ในวันที่ 22 พฤษภาคม 2563