นายประสาร พรหมณา ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดสระแก้ว มอบหมายให้นางบุษราภรณ์ ชื่นชม รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดสระแก้ว พร้อมคณะครู ร่วมพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2563 ณ วัดสระแก้ว พระอารามหลวง นำน้ำดื่มตราบัวแก้ว ไปให้บริการแก่แขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน โดยมีนักเรียนจิตอาสาไปร่วมให้บริการในครั้งนี้ด้วย