ประกาศเปิดเรียนตั้งแต่ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้นไป

แจ้งเปิดเรียนตั้งแต่ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้นไป
และประกาศโรงเรียนอนุบาลวัดสระแก้ว เรื่อง การเปิดการเรียนการสอนของสถานศึกษาในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

ประกาศโรงเรียนอนุบาลวัดสระแก้ว เปิดเรียน

ใส่ความเห็น