ตัวแทนโรงเรียนอนุบาลวัดสระแก้ว ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ใน cover dance คุ๊กกี้เสี่ยงทาย TO BE NUMBER ONE จ.สระแก้ว (ระดับเพชร)

นางจิรวรรณ เพ็ญพาส นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสระแก้ว ร่วมเต้นกับ  6 ทีมสุดท้าย ใน cover dance คุ๊กกี้เสี่ยงทาย พร้อมกับคณะอนุกรรมการประกวดผลการดำเนินงาน TO BE NUMBER ONE จ.สระแก้ว (ระดับเพชร) ที่ลงมาประเมินผลงานในครั้งนี้ด้วย

ซึ่งทีม Anuban Junior Team  ตัวแทนโรงเรียนอนุบาลวัดสระแก้ว ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1

6 ทีมสุดท้าย เต้น cover dance #คุ๊กกี้เสี่ยงทาย พร้อมกันให้คณะอนุกรรมการประกวดผลการดำเนินงาน TO BE NUMBER ONE จ.สระแก้ว (ระดับเพชร) ที่ลงมาประเมินผลงานเช้านี้ โดยมี นางจิรวรรณ เพ็ญพาส นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสระแก้ว ร่วมเต้นด้วย

โพสต์โดย WE ARE TO BE NUMBER ONE SAKAEO เมื่อ วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน 2018